ค้นหาบล็อกนี้

วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2558

make-money-online-สร้าง-รายได้-หา-เงินออนไลน์-ที่-ได้-จริง

           สวัสดีครับ  การทำงานพื่อหาเงิน หรือการสร้างรายได้ให้กับตนเองนั้น ตนเองจะก็ต้องมีความมุ่นมั่น  อดทนและขยันในการทำงานหรือการประกอบอาชีพ  คงไม่มีใครในโลกอยู่เฉยๆแล้วจะได้เงินหรือมีรายได้หรือสร้างอาชีพของนเองหรอกครับ  แต่ถ้าพ่อแม่มีสมบัติมากมาย เราก็อาจจะสบายกว่าคนอื่นหน่อยความ แต่กว่าที่พ่อแม่จะหาได้ก็คงจะยากลำบากมามากมายนะครับ

           สำหรับวันนี้ ผมเองก็จะมาแชร์ประสบการณ์หาเงินออนไลน์หรือหาเงินจากเน็ตที่ผมเชื่อมั่นและได้มาจริงๆ แล้วการสร้างความเชื่อมั่นว่า ในโลกอินเทอร์ที่ไร้พรมแดนนี้เราสามารถหาเงินหรือรายได้ให้ตัวเราได้อย่างแน่นอน  ลองมาดูกันนะครับว่าจะมีเว็บไหนบ้างที่ผมได้มาชัวร์แล้ว

            1. เว็บไซต์แรกเลยคือ  เว็บ  http://www.neobux.com/   เว็บนี้เป็นเว็บแรกเลยครับที่ผมหาเงินจากระบบออนไลน์ได้  แม้ว่าจะไม่มากอะไร ครั้งแรก เพียง  $ 2  แต่นั่นก็สร้างความมั่นใจมากที่สุดว่า เว็บนี้จ่ายจริงไม่ได้หลอกลวง  ของผมก็ใช้วิธีการโอนเข้า paypal  วิธีการหาเงินจากเว็บนี้ก็มีหลายกหลายวิธีการเหมือนกับเว็บหาเงินอื่นๆ  แต่ด้วยความที่ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษ ผมจึงทำเพียงคลิกป้ายโฆษณาทุกวัน  ส่วนใครจะหาสมาชิกมาก็ได้นะครับ ผมไม่รู้จะแนะนำใครก็เลย ใช้วิธีการเช่าสมาชิกมาต่อมาช่วยเราคลิกจากเว็บนี้ครับ  การที่เราเช่าสมาชิกมาช่วงเราคลิกนี้สำคัญมากเลยนะครับ เพราะเราจะได้ฝึกทั้ง การบริหารและการลงทุน (ก็เอาจากเงินที่หาได้จากเว็บนี้แหละครับ ไม่ต้องเติมจากด้านนอกเข้าไป)
ใครสนใจก็ลอง ศึกษาหรือลองสมัครทำดูนะครับ เว็บนนี้กดเบิกจะเข้าบัญชี paypal ทันทีเลยนะครับ

            2. เว็บไซต์ทีสอง คือ เว็บ  http://www.easyhits4u.com/  เว็บนี้ก็เป็นเว็บที่สองที่ผมใช้ในการหารายได้จากเน็ต    3 อย่างจากเว็บนี้ คือ
                   1. เว็บนี้เป็นเว็บในการโปรโมทเว็บไซต์ของเราให้คนอื่นๆ ได้รู้จัก ทำให้เราสามารถนำมาใช้ในการสร้างโอกาสและสร้างรายได้ได้มาก โดยเฉพาะการโมทสินค้าของเราให้คนอื่นรู้จัก
                   2. เว็บนี้หากเราเข้าไปคลิกครบ 1 พันครั้ง ทางเว็บจะจ่ายให้เรา $ 0.3  ซึ่งหากขยันคลิกเป็นประจำทุกวันก็สามารถทำยอดได้เดือนละมากกว่า  $ 3 แน่นอน
                    3. หากเราแนะนำสมาชิกมาสมัครภายใต้การแนะนำของเราได้  เมื่อสมาชิกคลิกโปรโมทครบ 100 ครั้ง ทางว็บก็จะจ่ายให้เรา $ 0.1 ต่อคนครับ
                    เว็บไซต์นี้เป็นในการโปรโมทเว็บของเราเอง และทางเว็บจะโอนให้เราเมื่อแจ้งยอดของโอนตั้งแ่ $ 3 ขึ้นไป และจะใช้เวลาในการโอนประมาณ 5-7 วันทำการ ถึงจะช้าหน่อย แต่ผมก็พิสูจน์มาแล้วว่าทางเว็บไซต์จ่ายจริงครับ

The Most Popular Traffic Exchange


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

รายการที่น่าสนใจ

2018 (3) การ์ด (2) การประกวด (1) การเรียนรู้ (21) กำลังใจ (30) กิ๊ฟฟารีน (2) กิ่วแม่ปาน (1) กีฬา (1) เกมส์ (2) ข่าว (1) ขึ้นเขา (1) คล้องจอง (2) คลิปวีดีโอ (31) ความดีที่น่ายกย่อง (12) ความรู้ (48) ความรู้ทั่วไป (19) ความรู้รอบตัว (16) ความสำเร็จ (1) ความสุข (8) คำค้น (2) คำคม (2) คำเตือน (2) คำศัพท์ (5) โค๊ดจาวาสคริป(javascript code) (4) งานประดิษฐ์ (5) แจกฟรี (43) ช่วยเหลือสังคม (3) แชท(chat) (2) ซากุระ (1) ดอกไม้ (6) ดอยอ่างขาง (1) ต้นไม้ (1) ต้นไม้ ภาพวาด (2) ตรุษจีน (1) แต่งกลอน (1) ท่อง (3) ท่องเที่ยว (7) ทะเล (1) ทำบุญ (1) เทคนิคใหม่ๆ (6) เทคโนโลยี (4) เทคโนโลยีการพิมพ์ (1) เทศกาล (2) ธรรมชาติ (1) นวัตกรรม (5) นิตยสาร(magazines) (2) โน๊ตบุ๊ค (1) บริจาค (1) บอลโลก (1) ปฏิทิน (3) ประชาสัมพันธ์ (1) ปรากฏการณ์ธรรมชาติ (2) เป้าหมาย (1) โปรแกรมคอมพิวเตอร์ (21) ผัก (1) พลังงานแสงอาทิตย์ (1) พูดภาษาอังกฤษ (2) เพลง (1) ฟุตบอลโลก (1) ภาพขาวดำ (1) ภาพสวย (7) ภาษาจีน (1) ภาษาอังฤษ (8) ระบบออนไลน์ (41) ระยอง (1) รับสกรีนเสื้อ (1) รัสเซียเกมส์ (1) รายได้เสริม (13) รายได้ออนไลน์ (13) แรงบันดาลใจ (1) วัด (1) วันครูแห่งชาติ (1) วันเด็กแห่งชาติ (2) วันสำคัญ (9) วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา (1) วัสดุเหลือใช้ (2) วารสาร(journal) (1) วิทยาศาสตร์ (6) เว็บบล็อก (12) สนุก (1) สวน (1) สอยกระทง (1) สิ่งแวดล้อม (4) หนังสือ(book) (1) หาดแม่รำพึง (1) หุ้นออนไลน์ (3) ไหว้พระ (1) ออกกำลังกาย (2) ออกแบบ (2) อันตราย (1) อาชีพสร้างรายได้ (11) อาหาร-food (1) เอกรงค์ (1) ฮีโร่(Hero) (6) AEC (9) card (1) clip (6) contest (1) design (2) donate (1) exercise (1) football (1) happy (1) http://pooysb.blogspot.com (2) Idol (1) learning (2) poem (2) solar cell (1) song (1) Top ten (1) travel (2)