ค้นหาบล็อกนี้

วันพุธที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2556

Contact-communication-in-the-modern-world-which-is-not-unusual-there-are-both-free-and-paid-การติดต่อ-การสื่อสาร-ใน-โลก-ยุคใหม่-ที่-ไม่-ธรรมดา-มี-ทั้ง-ฟรี-และ-ต้อง-จ่าย-เงิน-มาก

          สวัสดีครับ ณ วันนี้ทุกท่านคงทราบกันดีว่า โลกของเรามีการพัฒนาไปอย่างมาก โดยเทคโนโลยีการสื่อสาร ที่เราสามารถติดต่อ สื่อสารกันในระดับ 3g 4g  กระทั่งแบบเสียงโทรคุยกันอย่างเดียว หรือทั้งแบบภาพด้วยเสียงด้วย เห็นหน้ากันด้วย แต่อย่างไรก็ตามการใช้เทคโนโลยี ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มข้นตัวของเราเองก็ต้องศึกษาด้วยว่า เราจะใช้จ่ายอย่างไร จึงจะคุ้มค่าที่สุด   สำหรับคนที่ใช้ smartphone เองสามารถเลือกใช้การวิธีติดต่อได้ง่าย ครับ วันนี้จึงอยากนำเสนอโปรแกรมการสื่อารให้ท่านได้เลือกใช้อย่างเหมาะกับตัวท่านเอง

1. การเลือกใช้โปรโมชั่นจากเครือข่ายโทรศัพท์
2. เฟสบุ๊ค Facebook โปรแรมยอดฮิตของคนทั้งโลก ทุกกลุ่มทุกอาชีพ ซึ่งเฟสบุุ๊คเองสามารถใช้ได้ทั้งข้อความแชท และวีดีโอคอลแบบเห็นหน้า
3. G+ หรือ google plus การติดต่อผ่านบริการยักษ์ใหญ่อย่างกูเกิ้ล แค่มี Gmail เราใช้ได้เลย มีทั้ง แชท และคุยเห็นหน้าด้วย hangout
4. Line ทั้งพูด กดแชท ตอนนี้ฮิตมากๆใช้ได้ทั้วจากคอมพิวเตอร์ และ มือถือแบบsmartphone ตอนนี้ตนกำลังฮิตเลย
5. Ebuddy ติดต่อผ่านเว็บไซต์
6. แคมฟร็อก camfrog ติดต่อทั้งแบบกลุ่มผ่านห้องสนทนาต่างๆ หรือแบบตัวต่อตัวด้วยการ ไอเอม
7. วีแชท wechat  ใช้งานเหมือนไลน์
8. โปรแกรมอีกมากมายทั้งโปรแกรมที่ดัง และไม่ดัง

            แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด อย่างลืมว่าเราจะต้องมีโปรแกรมหรือระบบที่ตรงกันทั้งสองฝ่ายนะครับ และต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นด้วย เนื่องจากส่าทุกระบบต้องผ่านอินเทอร์เน็ตของเรา หรือไวไฟฟรี จากแหล่งต่างๆ    ขอให้มีความสุขและใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่านะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...